ENEN
หมวดหมู่ทั้งหมด

ข่าว

ยินดีด้วย! Kelite Zhuzhou New Material Industrial Park เปิดอย่างเป็นทางการ!

โดย Li Chenyu / hcfire360 ธันวาคม

6

เวลา 10:18 น. วันที่ 21 กันยายน 2022 พิธีเปิดโครงการสวนอุตสาหกรรมวัสดุใหม่ Kelite Zhuzhou! พิธีวางศิลาฤกษ์เป็นเจ้าภาพโดย Liu Hui สมาชิกของคณะทำงานพรรคของ Zhuzhou High-tech Zone คณะกรรมการประจำของเขต Tianyuan รองเลขาธิการกลุ่มพรรคของรัฐบาลประชาชนเขต และรองนายกเทศมนตรีของเขต Wang Zhiqiang รองเลขาธิการคณะทำงานพรรคเขตไฮเทค, Huang Jijun รองผู้อำนวยการคณะกรรมการบริหารเขตไฮเทค, ดร. Ke Yashi ประธานกลุ่ม Arnold, Wu Zhiyong ประธานบริษัท Arnold, Li Haikun ผู้จัดการทั่วไปของ Coheno, Xie Kangde ผู้จัดการทั่วไปของ Chinatungsten High-tech Group และเกือบ 300 คนรวมถึงแขกในอุตสาหกรรมและสื่อเข้าร่วมพิธี!

6.2

ในฐานะหนึ่งในองค์กรที่มีอิทธิพลมากที่สุดในด้านเครื่องมือตัดที่มีความแม่นยำในประเทศจีน Kelite มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำขององค์กรเครื่องมือตัดระดับประเทศ โครงการดังกล่าวจะครอบคลุมพื้นที่ 56,000 ตารางเมตร โดยมีพื้นที่ก่อสร้างรวม 48,200 ตารางเมตร สำหรับการผลิตเม็ดมีด CNC แบบถอดเปลี่ยนได้ประสิทธิภาพสูงและแม่นยำ โดยมีกำลังการผลิตเม็ดมีด CNC 72 ล้านชิ้นต่อปี หลังจากเสร็จสิ้นโครงการสามารถผลักดันการจ้างงานมากกว่า 400 คน เพื่อให้ได้มูลค่าผลผลิตต่อปีที่ 1 พันล้านหยวน"

6.3

Huang Jijun รองผู้อำนวยการคณะกรรมการบริหารเขตใหม่ไฮเทคกล่าวในสุนทรพจน์ของเขาว่า "ตามการพัฒนาอย่างรวดเร็วของ K&N มูลค่าผลผลิตต่อปีของโครงการจะสูงถึงกว่า 1 พันล้านหยวนเมื่อถึง การผลิตเต็มรูปแบบ และสถาบันวิจัยวัสดุและศูนย์ R&D เทคโนโลยีจะจัดตั้งขึ้นในจูโจว ซึ่งจะกระตุ้นแรงผลักดันที่แข็งแกร่งให้กับอุตสาหกรรมคาร์ไบด์ในเมืองของเราและอุตสาหกรรมวัสดุใหม่ในพื้นที่ของเราอย่างแน่นอน และเพิ่มแรงผลักดันใหม่ในการสร้างชื่อเสียง เมืองแห่งการผลิต ความมีชีวิตชีวา"

6.4

Mr. Li Haikun กล่าวว่า "โครงการสวนอุตสาหกรรมแห่งใหม่ได้รวมเอาความแข็งแกร่งทางเทคนิคของอุตสาหกรรม 17 ปีของ Techno และข้อดีของแบรนด์ Kelite เข้าไว้ด้วยกันอย่างสมบูรณ์ และมุ่งมั่นที่จะตระหนักถึงการแปลเม็ดมีด CNC ที่มีความแม่นยำสูง และใช้การกระจายที่มีอยู่ รุ่นและช่องเทอร์มินัลเพื่อครอบครองตลาดระดับกลางและระดับไฮเอนด์อย่างรวดเร็วแทนที่เม็ดมีดนำเข้าประเภทเดียวกันบางยี่ห้อ นอกจากนี้ การจัดตั้งสถาบันวิจัยพร้อมกันยังจะเพิ่มการวิจัยเชิงลึกของบริษัทในด้านการผสมผสานโลหะ-เซรามิก การเคลือบผิวและกระบวนการอื่นๆ เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีมูลค่าเพิ่มสูง"

ผลิตภัณฑ์ของเราถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านการผลิตของการบินและอวกาศ, การทหาร, พลังงานลม, อุตสาหกรรมยานยนต์, เครื่องจักรวิศวกรรม, การทำแม่พิมพ์และอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์หลักของบริษัท ได้แก่ การกลึง CNC แบบจัดทำดัชนีเคลือบทุกชนิด การกัด การเจาะ การเซาะร่องและการตัดเม็ดมีด เม็ดมีดเกลียว เม็ดมีดเซรามิกโลหะ บาร์ และการผลิต การพัฒนาและการขายเม็ดมีดหนีบและเชื่อมแบบดั้งเดิม ในขณะที่ยอมรับการปรับแต่งที่ไม่ได้มาตรฐาน เช่นภาพวาดและตัวอย่างที่เข้ามา

640 (5)

การพัฒนาเม็ดมีด CNC อย่างจริงจังของ Kelite ในครั้งนี้จะช่วยเร่งการแปลเม็ดมีด CNC ระดับไฮเอนด์ในประเทศจีน ลดต้นทุนและเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับผู้ใช้เครื่องมือ CNC และปรับปรุงความสามารถในการแข่งขันของผลิตภัณฑ์ของตน

6406

6407

ในอนาคต Kelite จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์เม็ดมีด CNC คุณภาพสูงเพื่อให้บริการลูกค้าของ Arnold ได้ดียิ่งขึ้น!